Legend – cà phê của các nguyên thủ và quà tặng ngoại giao văn hóa.

30-12-2016 16:35:50

Legend – cà phê của các nguyên thủ và quà tặng ngoại giao văn hóa.

Hop qua Legend Trung Nguyen

1. Legend – cà phê của các nguyên thủ và quà tặng ngoại giao văn hóa

 Cà phê, thức uống tuyệt vời giúp tỉnh thức và sáng tạo, kể từ khi được khám phá đã  trở thành bí quyết thành công của rất nhiều bậc vĩ nhân và nay trở thành niềm say mê của hơn 2.5 tỷ người trên thế giới. Trung Nguyên - đại diện cho cà phê Việt Nam sau nhiều năm nghiên cứu nhờ học hỏi thiên nhiên đã tái tạo thành công cà phê Legend – phiên bản đặc biệt của cà phê chồn huyền thoại. Đến nay, Legend đã được cả thế giới ngưỡng mộ, được các nguyên thủ trên thế giới yêu thích và trở thành đại sứ quà tặng đầy ý nghĩa của Việt Nam.

2. Cà phê của ngoại giao văn hóa.

 Từ câu chuyện cà phê chồn huyền thoại và quá trình miệt mài nhiều năm nghiên cứu thành công để cho ra đời tuyệt phẩm Legend. Đến nay, phiên bản đặc biệt này đã được nhiều nguyên thủ quốc gia, nhiều chính khách bày tỏ lòng ngưỡng mộ và khát khao được khám phá. Trong một chuyến viếng thăm Việt Nam, tại buổi gặp gỡ đầu tiên với nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, nguyên tổng thống Braxin - ngài Luiz Inacio Lula da Silva đã đề nghị thưởng thức cà phê Trung Nguyên. Sau khi thưởng thức ly cà phê chồn Legendee, tổng thống đã ngay lập tức nhận định rằng “Đây là một đối thủ thật sự của ngành cà phê Braxin”.

 Và có một điều thú vị nữa về Legend khi gắn liền với niềm yêu thích của các nguyên thủ trên thế giới. Trong chuyến thăm cấp Nhà nước của nguyên chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đến vương quốc Tây Ban Nha, chính phủ Việt Nam đã chuẩn bị nhiều quà tặng là các đặc sản của Việt Nam để tặng quốc vương – ngài Juan Carlos, nhưng dù vậy, trong cuộc gặp gỡ trao đổi thân mật về văn hóa, sự phát triển và những điều đặc biệt của hai quốc gia, quốc vương vẫn nhắc đến sản phẩm cà phê chồn Legend của Trung Nguyên với sự quan tâm đầy thú vị, xem đó như một điều đặc biệt riêng của Việt Nam bởi sự độc đáo và sáng tạo. Vì không chuẩn bị sẵn phiên bản cà phê đặc biệt này, nên ngay lập tức phái đoàn Việt Nam đã điện thoại đặt hàng Trung Nguyên. Từ đó, Legend trở thành thức uống cà phê được yêu thích của quốc vương ngoài những sở thích đẳng cấp khác như xe hơi, đua thuyền…

Hop Qua Legend Trung Nguyen

 Từ phẩm chất ưu việt của Legend và sự ngưỡng mộ của bạn bè năm châu, với “giọt cà phê hương thơm dị thường mà hiếm có loại cà phê nào trên thế giới có thể sánh kịp” (Theo Giáo sư Tôn Thất Nguyễn Thiêm), mà quốc gia đã đặc cách Legend làm đại sứ ngoại giao tiêu biểu dành tặng các nguyên thủ, chính khách quốc tế, các đại sứ và được chọn phục vụ cho các hội nghị toàn cầu gồm Hội nghị thượng đỉnh ASEM, APEC, WEB, ASEAN…

 Trong lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột 2011, Trung Nguyên đã tổ chức Tiệc cà phê và đặc biệt giới thiệu Legend đến 500 khách mời gồm đoàn đại sứ các nước, cùng những vị khách đặc biệt là nhà trí thức, chuyên gia trong nước và quốc tế . Ông José Sette - Chủ tịch Cà phê thế giới  đã bày tỏ "Tôi đã tham gia vào ngành cà phê hơn 30 năm và hơn 4 năm với vị trí chủ tịch tổ chức cà phê thế giới – nhưng đây là lần đầu tiên tôi tận hưởng không gian và thời gian đúng với tinh thần cà phê”. Trong năm 2012, nhiều phái đoàn quốc tế như MIT SLOAN (tổ chức các nhà lãnh đạo thế giới), SMU (Đại học quản lý Singapor), các nhà lãnh đạo trẻ Israel, phái đoàn EU…khi đề nghị tham quan làm việc tại Trung Nguyên, đã bày tỏ sự thích thú với cà phê Legend được phục vụ.

 Trải thêm một thời gian khá dài ấp ủ từ khi cà phê Legend chính thức ra mắt và được ưa chuộng, các chuyên gia Trung Nguyên tiếp tục một lần nữa trao thành ý và tinh thần sáng tạo của mình thông qua bộ tặng phẩm Legend. Bằng những chất liệu tự nhiên được chế tác hoàn toàn  thủ công, mỗi vật dụng chứa đựng trong đó là một tác phẩm nghệ thuật. Cùng với cà phê Legend được chứa đựng trong hộp gỗ chế tác kì công với chiếc lá cà phê sấy khô hương thơm phảng phất là bộ ly tách do chính tay các nghệ nhân dày dạn kinh nghiệm sáng tạo nên từ gốm sứ Bát Tràng. Và sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến phin cà phê với từng nét hoa văn chạm trổ nổi bật. Và để cảm xúc của người thưởng thức được thăng hoa, Trung Nguyên đã tự tay tuyển chọn những ca khúc hay nhất trên thế giới nói về cà phê trong album mang tên “Legend” để gửi tặng đến khách hàng.

 Bằng tất cả lòng đam mê cà phê, các chuyên gia Trung Nguyên gửi gắm đến toàn thể cộng đồng tinh thần sáng tạo gắn liền với trách nhiệm xã hội và hướng đến phát triển bền vững. Với bộ tặng phẩm Legend thấm đẫm hồn đất, hồn người và hồn nghề.

Đây thực sự là tuyệt phẩm cà phê – món quà đại diện của Việt Nam mà mỗi du khách đều mong có sau chuyến hành trình đến đất nước tươi đẹp này. Và từ Legend, Trung Nguyên đang dần hoàn thành sứ mệnh kết nối tất cả những tín đồ yêu – sành cà phê có tư tưởng lớn, khát vọng lớn trên toàn thế giới vì một thế giới hòa bình, bền vững…

* Đơn vị phân phối: Công ty Huyền Thoại Việt 

 Liên hệ đặt hàng

Hộp cà phê Legend - Quà tặng cao cấp Trung Nguyên

Hộp cà phê Legend - Quà tặng cao cấp Trung Nguyên

01-07-2020 10:43:33

Hộp Quà tặng Cà phê Legend Trung Nguyên: * Kích thước Hộp: 28 x 22 x 9 Cm * Hộp Cà phê hương chồn Legend - 225gram Trung Nguyên * Ly Gốm Sứ Bát Tràng Legend đen bóng - Phù hợp uống Cà phê Sữa * Phin pha cao cấp Nhôm Đen bóng Legend - Kèm hướng dẫn sử dụng( Tiếng Anh/ Việt). ( Các sản phẩm đều dựng trong 01 Hộp Quà). * Túi Xách( Giỏ Xách) Đẹp Sang Trọng, Tinh Tế Sản phẩm DUY NHẤT bán tại Công ty Huyền Thoại Việt

[Xem tiếp...]
CHĂM SÓC, NUÔI DƯỠNG và CHỮA BỆNH CHO CHỒN HƯƠNG

CHĂM SÓC, NUÔI DƯỠNG và CHỮA BỆNH CHO CHỒN HƯƠNG

21-08-2018 08:54:40

Trong tự nhiên, bản tính tự nhiên của chồn hương thường hoạt động và kiếm ăn vào ban đêm là chủ yếu, thức ăn chính của chồn hương là côn trùng, chuột, chim, rắn, nhông, kiến, mối, trứng chim và nhiều loại củ, quả và rễ cây… Vì vậy, khi nuôi chồn hương ta nên cho cầy ăn bữa tối là chính, bữa sáng là phụ và tập cho chồn hương ăn thức ăn nhân tạo do con người cung cấp.

[Xem tiếp...]
GIÁ TRỊ THƯỢNG HẠNG CỦA CÀ PHÊ CHỒN COMBO

GIÁ TRỊ THƯỢNG HẠNG CỦA CÀ PHÊ CHỒN COMBO

07-06-2018 07:06:42

Cà phê chồn Combo kết hợp giữa cà phê chồn Mocha và cà phê chồn Robusta. Hộp cà phê gồm 50% chồn Mocha của vùng Cầu Đất + 50% chồn Robusta vùng Buôn Ma Thuột, chia làm 03 gói x 17gram - phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

[Xem tiếp...]
CÀ PHÊ CHỒN PHỐI TRỘN – SỰ HÒA QUYỆN HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ THƯỢNG HẠNG

CÀ PHÊ CHỒN PHỐI TRỘN – SỰ HÒA QUYỆN HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ THƯỢNG HẠNG

05-04-2018 08:31:18

Sản phẩm là sự kết hợp giữa cà phê chồn Robusta và cà phê Robusta Cầu Đất với tỷ lệ 10% Chồn Robusta và 90% Robusta Cầu Đất. Sự kết hợp này cho ra một loại cà phê hết sức đặc biệt và thơm ngon

[Xem tiếp...]
Giá cà phê Trung Nguyên như thế nào?

Giá cà phê Trung Nguyên như thế nào?

15-01-2018 08:07:44

Cà phê Trung Nguyên có nhiều loại, mỗi loại được pha trộn khác nhau nên giá cà phê cũng khác nhau. Giá từ loại cà phê thấp( Chữ S, I, N, ..) đến cà phê số( Sáng tạo 1,2,2,4,5.8) hay ( Chế phin 1,2,3,4,5) cũng khác nhau. Giá được tăng theo số cà phê.

[Xem tiếp...]
Phin nhôm Trung Nguyên Cao Cấp - Liên hệ 0906113269

Phin nhôm Trung Nguyên Cao Cấp - Liên hệ 0906113269

05-06-2017 19:48:45

Để pha được một cốc cà phê ngon, không thể thiếu một chiếc phin tốt. Phin cà phê tốt là phin có lỗ đều, không quá to, không quá nhỏ để cà phê chảy từ từ mà không làm rơi bột cà phê xuống cốc.

[Xem tiếp...]
Hộp Cà phê 100% Chồn Robusta – Thức uống chỉ dành cho người am hiểu về cà phê !

Hộp Cà phê 100% Chồn Robusta – Thức uống chỉ dành cho người am hiểu về cà phê !

30-12-2016 16:36:02

Với màu tím đậm độc đáo thể hiện sự thủy chung qua vỏ hộp, Trọng lượng 250g cà phê bên trong chia thành hai gói nhỏ, mỗi gói 125 gram được bao bọc trong túi lụa may thủ công và hộp sơn mài được gói bọc rất tỉ mỉ và cẩn thận cùng với giỏ cói đan tay để chất lượng sản phẩm tốt nhất và bạn cũng dễ dàng mang theo.

[Xem tiếp...]
Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend đỉnh cao  của cà phê?

Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend đỉnh cao  của cà phê?

30-12-2016 16:35:59

Bạn tin vào thần linh? Bạn tin vào truyền thuyết? Nếu bạn tin vào điều ấy thì Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend chính là một món quà mà thần linh ban tặng. Đó không phải là một cái gì quá ghê gớm - Đơn giản đó chỉ là cà phê ngon mà thôi!

[Xem tiếp...]
Cà phê Chồn Mocha món quà tặng vô cùng sang trọng và ý nghĩa.

Cà phê Chồn Mocha món quà tặng vô cùng sang trọng và ý nghĩa.

30-12-2016 16:35:57

Đôi khi chuyện tặng quà tưởng chừng là rất dễ nhưng khi bắt tay vào quá trình tìm quà thì xảy ra rất nhiều vấn đề bạn cần phải suy nghĩ. Khi muốn chọn quà tặng cao cấp thì bạn lại ở trạng thái đắn đo rất nhiều thứ.

[Xem tiếp...]
Cà phê LEGEND Trung Nguyên và Cà phê SÁNG TẠO 8 Trung Nguyên

Cà phê LEGEND Trung Nguyên và Cà phê SÁNG TẠO 8 Trung Nguyên

30-12-2016 16:35:52

Cà phê LEGEND Trung Nguyên và Cà phê SÁNG TẠO 8 Trung Nguyên

[Xem tiếp...]
Cà phê Con Sóc - Cà phê dành cho người SÀNH CAFE( Người Korea)

Cà phê Con Sóc - Cà phê dành cho người SÀNH CAFE( Người Korea)

30-12-2016 16:35:48

Bạn đang muốn đi dã ngoại ngoài trời, bạn rất muốn mang theo cà phê. Nhưng bạn nghĩ đến sẽ phải mang cốc và phin đi theo, bạn đang ngại không biết phải làm như thế nào? Bạn hãy lựa chọn và sử dụng Cà phê Con Sóc phin lọc sử dụng ly giấy sẽ rất thuận tiện cho vào balo hay hành lý để đi du lịch, dã ngoại.

[Xem tiếp...]

 ĐỊA CHỈ MUA HÀNG DUY NHẤT

 BỘ CÔNG THƯƠNG - CHỨNG NHẬN

Trang trại nuôi chồn: Trại Chồn Quốc Khánh tại Daklak: km 49, Quốc lộ 26, thôn 6, xã Krongbuk, Huyện Krongpak,Tỉnh Daklak ; Trại Chồn Quốc Khánh tại Đà Lạt: 30 Trần Hưng Đạo, Đà Lạt, Lâm Đồng

  HỒ CHÍ MINH: Số 238/11 Bạch Đằng, P24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Hotline: 0938.377.877

 HÀ NỘI: Số 28 Ngõ 45 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô,Q. Cầu Giấy, Hà Nội - Holine: 0987.959.161

Top

  0938.377.877